04/11/2020 17:14

Tổ chức Công đoàn bàn giao “nhà tình nghĩa” tại GiaLai

Ngày 31/10/2020, Công đoàn cơ sở Chi nhánh NHPT KV GiaLai – KonTum dự Lễ khánh thành và bàn giao “nhà tình nghĩa” do Công đoàn Ngân hàng phát triển Việt Nam – Công đoàn viên chức tỉnh GiaLai đồng tài trợ với tinh thần “Nhường cơm sẻ áo” và “chung tay cùng người nghèo, không bỏ ai lại ở phía sau”.
Căn nhà tình nghĩa được trao cho gia đình đoàn viên công đoàn Nguyễn Công Chánh có hoàn cảnh khó khăn tại tổ 3, phường Chi Lăng, thành phố Pleiku, tỉnh GiaLai thuộc Công đoàn Trường Chính trị tỉnh GiaLai.
Dự lễ có đại diện lãnh đạo các đơn vị Chi nhánh NHPT khu vực GiaLai-KonTum; Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh GiaLai; Đài Truyền hình tỉnh GiaLai; Trường Chính trị tỉnh GiaLai và các hiệp hội…
Công đoàn CN.NHPT KV GiaLai-KonTum tham gia bàn giao nhà tình nghĩa
Lê Thị Kim Tánh –  VDB KV GiaLai-KonTum