26/07/2019 11:28

Tri ân thương binh, bệnh binh dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh, liệt sỹ tại tỉnh Hà Nam

Ngày 25/7/2019, Ngân hàng Phát triển Việt Nam (NHPT) đã tổ chức hoạt động tri ân thương binh, bệnh binh tại các Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh tại tỉnh Hà Nam.
Đoàn cán bộ NHPT đã đến thăm hỏi và tặng quà các thương, bệnh binh đang được điều trị, chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên (huyện Duy Tiên) và Trung tâm điều dưỡng phục hồi chức năng thương, bệnh binh nặng Liêm Cần (huyện Thanh Liêm).
Thay mặt tập thể các thương bệnh binh và đội ngũ cán bộ, nhân viên, đại diện hai Trung tâm đã phát biểu bày tỏ sự xúc động và cảm ơn tình cảm, sự tri ân của các cán bộ, tập thể người lao động Ngân hàng Phát triển Việt Nam./.
Thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng phục hồi chức năng thương, bệnh binh nặng Liêm Cần
Thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên

Thực hiện: Trần Hải